Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd

  • จีน Suzhou Sugulong Metallic Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ SUGULONG
ไม่มีพนักงาน 120~150
ยอดขายประจำปี 1.2billion-1.3billion
ปีที่ก่อตั้ง 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

SUGULONG เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นวางคลังสินค้าและอุปกรณ์สำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและสาขาโลจิสติก บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และครองมากกว่า 20,000 ตารางเมตร มันเป็นที่มีชื่อเสียงมากในระดับสากลสำหรับการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมการออกแบบและคุณภาพที่เหนือกว่า ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมทั่วโลกในประเทศของ Unite Sates, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี, สวีเดน, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีและอื่น ๆ

SUGULONG มีทีมงานมืออาชีพและมีพลังของการวิจัยและพัฒนาที่ให้บริการของลูกค้าของเราซึ่งมีพนักงานซอฟต์แวร์มืออาชีพล่าสุด CAD และ Solidworks ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบที่ทำและผ่านการทดสอบโดยทีมงานต้นแบบและการควบคุมคุณภาพของทีมก่อนที่จะถึงขั้นตอนการผลิตสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูง

การควบคุมคุณภาพและการทดสอบของวัตถุดิบที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ SUGULONG ของ ขั้นตอนที่เข้มงวดในการควบคุมคุณภาพจะดำเนินการเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบ โลหะการประมวลผลผ่านปั๊ม, ดัด, เชื่อม, การขึ้นรูปและการขัดผิวในระหว่างที่มีรายละเอียดทั้งหมดจะพบได้อย่างแม่นยำ การตรวจสอบของสีเงาและความแข็งแรงของการยึดเกาะที่จะดำเนินการอย่างรอบคอบในระหว่างขั้นตอนของการเคลือบอำนาจโดยวิธีการของการทดสอบการกระแทกและเกลือสเปรย์ทดสอบการกัดกร่อน ทุกขั้นตอนเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ของเรา

SUGULONG เสมอตามนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้เกิดความถูกต้องและมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและอุปกรณ์อัตโนมัติ SUGULONG ได้รับการทำงานในการบูรณาการแปรรูปโลหะเข้าไปในสายการผลิต ระบบการเคลือบผงได้ปรับปรุงให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการปรับสภาพและแรงเสียดทานสเปรย์เคลือบแทนการสเปรย์เคลือบไฟฟ้าสถิตเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการผลิตและปรับปรุงคุณภาพของสารเคลือบผิว

SUGULONG เป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอย่างมากในการเก็บรักษาและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นวางคลังสินค้าสำหรับการคงอยู่ของการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ประสบการณ์การพัฒนาและความสำเร็จของ SUGULONG ได้รับการยอมรับอย่างมากและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายโดยรัฐบาลท้องถิ่น

การ "คุณภาพในมือลูกค้าในหัวใจ" เป็นวิญญาณปฏิบัติการ SUGULONG ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

SUGULONG หวังว่าคุณจะเป็นวันที่ดี!

ขอบคุณมาก!

ประวัติ

โรงงานเก่า

โรงงานแห่งใหม่

บริการ

SUGULONG มีทีมงานมืออาชีพและมีพลังของการวิจัยและพัฒนาที่ให้บริการของลูกค้าของเราซึ่งมีพนักงานซอฟต์แวร์มืออาชีพล่าสุด CAD และ Solidworks

การควบคุมคุณภาพและการทดสอบของวัตถุดิบที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ SUGULONG ของ ขั้นตอนที่เข้มงวดในการควบคุมคุณภาพจะดำเนินการเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบ

SUGULONG เสมอตามนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้เกิดความถูกต้องและมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและอุปกรณ์อัตโนมัติ

SUGULONG เป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอย่างมากในการเก็บรักษาและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นวางคลังสินค้าสำหรับการคงอยู่ของการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ทีมงานของเรา

เราครอบครัวเราทำงานร่วมกัน!
สุขสันต์วันเกิดให้ทุกคน!
การบริจาคโลหิตโดยไม่ต้องชำระ
สุขสันต์วันคริสต์มาส!
ฝากข้อความ